1

วันที่ 6 มกราคม 2564 สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดนครนายก โดยกลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์ ปฏิบัติงานตรวจติดตามการรับรองสถานที่จำหน่ายไข่สดปลอดภัย ใส่ใจผู้บริโภค และสถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์ปลอดภัย ใส่ใจผู้บริโภค (ปศุสัตว์ OK) เพื่อคงไว้ซึ่งสถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์ที่มีสุขลักษณะดี สามารถตรวจสอบย้อนกลับไปยังโรงฆ่าสัตว์ต้นทางได้ ไม่มีสารตกค้าง ปลอดภัยต่อผู้บริโภค รวม 10 แห่ง ดังนี้ 1.พื้นที่อำเภอเมือง 3 แห่ง 2.พื้นที่อำเภอบ้านนา 4 แห่ง 3.พื้นที่อำเภอองครักษ์ 3 แห่ง