1

วันที้ 17 กุมภาพันธ์ 2564 สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดนครนายก โดยกลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์ ปฏิบัติงานประชาสัมพันธ์การรับรองสถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์ปลอดภัย ใส่ใจผู้บริโภค (ปศุสัตว์ OK) เพื่อคงไว้ซึ่งสถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์ที่มีสุขลักษณะดี สามารถตรวจสอบย้อนกลับไปยังโรงฆ่าสัตว์ต้นทางได้ ไม่มีสารตกค้าง ปลอดภัยต่อผู้บริโภค รวม 2 แห่ง ดังนี้ 1.ร้าน ช.อั่งเปา หมูสด ม.1 ต.องครักษ์ อ.องครักษ์ จ.นครนายก 2.ร้านจริยา ไก่สด ม.1 ต.องครักษ์ อ.องครักษ์ จ.นครนายก